ข่าวประชาสัมพันธ์
ห้างทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ถวายเพล
วันนี้(วันที่ 4 มกราคม 264 เวลา 10.00 น. ) #ห้างทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ นำโดย #นายทวี โรจนสินวิไล ประธานกรรมการบริหาร #นางปราณี โรจนสินวิไล รองประธานกรรมบริหารฯ พร้อมผู้บริหารห้างทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์และพนักงาน #ถวายสังฆทาน #ภัตตาหารเพล แด่นักเรียนโรงเรียนปริยัติธีรวิทยา #วัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันคล้ายวันเกิด #คุณแม่ปราณี โรจนสินวิไล อายุ วัณโณ สุขัง พลัง
#ประชาสัมพันธ์โรงเรียนปริยัติธีรวิทยา

โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 64